Bóc tem..hehe. Chào K28!

Go down

Bóc tem..hehe. Chào K28!

Bài gửi by leduc on Wed May 27, 2009 5:05 pm

Tình cờ biết đc TH28 có forum khi Lộc send cho anh. Rất vui vì các em có một diễn đàn của cả lớp.
Không biết điều anh nghĩ thế này có thực sự đúng ko nhưng vui vì các em đoàn kết và đam mê nghề (cố gắng duy trì và phát huy mấy đứa nhé!).
Các anh chị TH27 thật sự chưa làm đc gì nhiều. So với 24,25 và 26 thì quá khiêm tốn. Trong thời gian vừa qua, bọn anh ngoài việc làm bài tập chuyên ngành trên lớp ko tham gia sản xuất ctth nào phát sóng cả, ko khí lao động có vẻ trầm xuống nhiều. Thật sự thì cũng hơi buồn.
Nghe giang hồ đồn đại chương trình "Thế hệ tôi" (chương trình còn lại duy nhất trường ta đang phối hợp làm với ĐTH cho sinh viên) có nguy cơ ko thể tồn tại nữa. Nhận xét riêng của anh: chương trình cũng ko còn hấp dẫn nữa, chúng ta cần tự tạo cho mình một môi trường làm việc mới để thực hành và phát huy năng lực cá nhân và tinh thần tập thể.
Vậy nên a hy vọng các em 28 thử nghĩ về 1 fomat chương trình mới. Đó sẽ là cơ hội để chúng ta thực hành nghề lâu dài giống như chương trình THT đã từng tồn tại. Đừng ngại "bay" và sáng tạo, nhứng ý tưởng điên điên 1 tí chẳng sao cả, biết đâu nó sẽ hay. Có gì khó khắn hay muốn tham khảo cứ trao đổi với các anh chị TH27 mấy đứa nhé. Cố gắng lên!

leduc

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 27/05/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết